bang gia the thong quan nhau tu do
  1. MENU Quán Nhậu Tự Do – Chuỗi quán nhậu lớn số 1 Hà Nội

Một trong những điều khiến khách hàng ấn tượng khi lần đầu tiên đến với Quán Nhậu Tự Do là được trải nghiệm bữa tiệc trong một không gian mở, với phong cách tự do, thoải mái. Tại đây, anh em sẽ được sống là chính mình, làm điều mình yêu thích sau những giờ làm việc căng thẳng ở công ty. Quán nhậu Tự Do với tâm niệm trở thành điểm đến hoàn hảo nhất để anh em giải tỏa stress chắc chắn sẽ mang đến chất lượng phục vụ chuẩn 5*. 

  1. Menu món ăn đa dạng phù hợp mọi khẩu vị

Thưởng thức món ăn tại Quán Nhậu Tự Do, quý khách sẽ không bao giờ phải băn khoăn, lo lắng vì menu vô cùng đa dạng, yêu chiều mọi khẩu vị của tất cả mọi người. Từ món Âu, món Á cho đến các món nhậu, món lẩu,,, đều được chọn lựa nguyên liệu đầu vào tươi sống, đảm bảo VSATTP làm nâng tầm hương vị cho các món ăn. Bên cạnh đó, các món ăn đều được chuẩn bị từ bàn tay tinh tế của những người đầu bếp tài hoa, “gói ghém” theo một chút cảm xúc đem vào từng món ăn đến cho thực khách.Dưới để là menu chi tiết đồ ăn và đồ uống tại Hệ thống Quán Nhậu Tự Do: 

menu quán nhậu tự do

menu quán nhậu tự do

menu quán nhậu tự do

menu quán nhậu tự do

menu quán nhậu tự do

menu quán nhậu tự do

menu quán nhậu tự do

menu quán nhậu tự do
menu quán nhậu tự do

menu quán nhậu tự do

  1. Gợi ý Combo món ăn phù hợp với nhóm đi đông người

Quán Nhậu Tự Do đã kết hợp các món ăn với nhau một cách hợp lý và tạo thành những combo hoàn chỉnh cho nhóm đi đông người mà không mất thời gian lựa chọn của quý khách. Tự Do xin gợi ý một số Combo mà anh em có thể tham khảo:

menu quán nhậu tự do

menu quán nhậu tự do

Ngoài ra, đối với các sự kiện tổ chức đông người như: sinh nhật, liên hoan công ty, họp lớp hay chỉ đơn giản ít người hơn như tiếp khách nhưng cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Quán nhậu còn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí việc lên thực đơn cho riêng mình. Chính vì vậy, khi đến Quán nhậu Tự Do, quý khách không cần lo lắng về bất cứ vấn đề gì bởi “Cái gì khó đã có Tự Do lo”. 

Đến ngay Quán Nhậu để Tự Do có cơ hội phục vụ anh em nhé!

Đặt bàn trước như thế nào ?

Giữa một “rừng” các quán nhậu nổi tiếng tại Hà Nội, Quán Nhậu Tự Do vẫn được các tín đồ sành ăn – sành nhậu chào đón nồng nhiệt. Mang tinh thần tự do phóng khoáng, Tự Do sẵn sàng “chiều lòng” giúp anh em có những phút giây vui vẻ và quên đi mọi lo sầu, phiền muộn. Ghé ngay Quán Nhậu Tự Do gần nhất với anh em để Tự Do có cơ hội phục vụ anh em nhé! Đặt Bàn Ngay tại đây!

Hotline của Hệ thống Quán Nhậu Tự Do là gì ?

Bạn có thể liên hệ qua số 08.8686.1919 hoặc 0866.99.1986 để nhận hỗ trợ nhanh nhất !

Báo Chí :  https://vnexpress.net/8-co-so-cua-quan-nhau-tu-do-tai-ha-noi-4523431.html

                 https://cafef.vn/quan-nhau-tu-do-he-thong-quan-nhau-8-co-so-tai-ha-noi-20221018092155608.chn

Kenh14: https://kenh14.vn/quan-nhau-tu-do-dia-diem-an-uong-nuc-tieng-cua-gioi-tre-ha-noi-20221125172802794.chn

Nguồn : Quán Nhậu Tự Do